CĂN HỘ SÀI GÒN METRO PARK QUẬN THỦ ĐỨC
Home » Chung Cư Giá Rẻ » Căn hộ Sài Gòn Metro Park Quận Thủ Đức – Giá trị sống thực tại, tài sản tạo lập trong tương lai
nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-3

Căn hộ Sài Gòn Metro Park Quận Thủ Đức – Giá trị sống thực tại, tài sản tạo lập trong tương lai

Không chỉ nằm gần nhà ga của tuyến Metro số 1, căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức còn kết nối trực tiếp với 3 trục đường lớn: Phạm Văn Đồng – Xa Lộ Hà Nội – Vành Đai 2, như vậy, vấn đề giao thông luôn là “bài toán khó” của hầu hết các dự án căn hộ ở TP.HCM thì với căn hộ Sài Gòn Metro Park chỉ là…..chuyện nhỏ !

1/ VỊ TRÍ DỰ ÁN : 

Căn hộ Sài Gòn Metro Park  nằm tại P.Trường Thọ, Thủ Đức, liền kề ga số 9 tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành.

vi-tri-can-ho-sai-gon-metro-park
Dự án căn hộ Sài Gòn Metro Park là “nút giao thông” ngay tại trung tâm Quận Thủ Đức

2/ QUI MÔ DỰ ÁN : 

Sài Gòn Metro Park Thủ Đức gồm 16 tầng (bao gồm 1 tầng lửng) , tổng số 316 căn hộ giá rẻ , chất lượng cao.

_ Diện tích dự án:                            3,151 m2

_ Diện tích xây dựng:                      1,417 m2

_ Mật độ xây dựng:                          44,99%

_ Diện tích tầng hầm + bãi xe:      3.240 m2

Tiền thân là nhà ở dành cho người có thu nhập thấp Firsthome Thủ Đức, sau 1 thời gian dừng thi công để hoàn thiện pháp lý và nâng cấp thiết kế – tiện ích, dự án Sài Gòn Metro Park Thủ Đức đã được giới thiệu lại với khách hàng với diện mạo hoàn toàn mới, diện tích căn hộ đa dạng từ : 50-55–63–69-76-92 m2 ( Dt 76-92 m2 áp dụng cho tầng Penthouse).

 3/ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN : 

Với dự án Sài Gòn Metro Park Thủ Đức, chủ đầu tư N.H.O (National Housing Organization – Tổ Chức Nhà Quốc Gia) cam kết bảo đảm tiến độ xây dựng và giao nhà đúng hạn. Thông qua thành công của nhà ở xã hội Firsthome Thạnh Lộc Q.12, N.H.O và các công ty liên kết thành viên càng nâng cao được uy tín và khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản hiện nay.

Có nhiều nguồn thông tin trái chiều trên thị trường về N.H.O cũng như các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư này, nhưng 100% khách hàng đã tin tưởng N.H.O trong dự án Firsthome Q.12 đều đã có được mái ấm hằng mong ước, hay thực tế hơn là giá trị căn hộ Fisrthome Thạnh Lộc đã tăng 20-30% tổng giá trị nhà chỉ trong 2 năm.

– Nhà thầu thi công: Công ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Handong, Hàn Quốc.
– Giám sát thi công: Công ty TNHH Quản Lý Dự Án Shin Yeong, Hàn Quốc
– Thiết kế dự án: Công ty A.D.U, Hàn Quốc.
– Tư vấn đầu tư và xây dựng: Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng K&B, Hàn Quốc

4/ GIÁ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN : 

Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức có giá rẻ như các dự án nhà ở xã hội chỉ 731 tr/căn 50 m2 – thấp nhất khu vực quận Thủ Đức

Tuy không còn được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ, nhưng khách hàng lại được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, trong đó ngân hàng VIETINBANK bảo lãnh và  hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản – nhanh chóng.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SÀI GÒN METRO PARK

 0933 489 569 MINH TRIẾTsan-ban-sai-gon-metro-park sai-gon-metro-park-mat-bang-tang qui-mo-can-ho-sai-gon-metro-park mat-bang-can-ho-sai-gon-metro-park thiet-ke-can-ho-sai-gon-metro-park sai-gon-metro-park-can-loai-c sai-gon-metro-park-can-loai-b mat bang can D sai gon metro park - thu duc mat bang can F sai gon metro park - thu duc mat bang Can E sai gon metro park - thu duc nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-5 nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-3 nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-4 nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-1 nha-mau-can-ho-sai-gon-metro-park-2

tien-do-xay-dunng-sai-gon-metro-park-thu-duc

Check Also

Căn Hộ Đạt Gia Residence Quận Thủ Đức Giao Nhà Quý II/2017

Căn hộ Đạt Gia Residence Quận Thủ Đức là sản phẩm tiêu biểu của Đạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *